PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Hi bạnチェスト タンス ローチェスト ベビーチェスト 洋服タンス 子供部屋用 衣類収納 収納家具 幅100cm 箪笥 たんす シンプル モダン 日本製 完成品【幅100x奥行き40x高さ83cm】アウトレッ,

Sau khi bạn đặt hàng hoàn tất và được xác nhận đơn hàngソファ ベンチ ベンチソファー 背もたれなし ソファベンチ ソファーベンチ ソファー ベンチソファ 待合室 椅子 ロビーベンチ ロビーチェア 合皮 レザー レッド 赤 ブラック 黒 スツール 日本製 , chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển giao hàng đến tận nơi cho bạn cho lịch đã hẹn●上置き国産仏壇 箱段 20号 桜色● 高級仏具の必須セット ■送料無料■真言宗(大日如来)、浄土宗(舟阿弥陀如来)、日蓮宗(マンダラ)、曹洞宗 臨済宗 天台宗(釈迦如来)用に. Nếu xảy ra trường hợp khách quan ví dụ như【伊藤超短波】 イトー iPES 小型低周波治療器 【smtb-s】: kẹt xe大阪京菓ZRロッテ 143G キシリトールガムライムミントファミリーボトル〔835円〕×36個 +税 【送料無料(北海道・沖縄は別途送料)】【1k】, mưa lớn少年探偵団 DVD-BOX【中古】, giờ cấm tải… chúng tôi sẽ liên lạc và báo cho bạn biết để dời lại thời gian giao hàngペアリング プラチナ 結婚指輪 プラチナ Pt900 2本セット マリッジリング 天然 ダイヤモンド 日本製【NEWショップ】 【ペアリング】【プラチナ】【リング】【結婚指輪】.

Phương thức vận chuyển chúng tôi đang áp dụng như sau【EKE533】エバニュー(EVERNEW)ボールキャリー 60N:

1K18 ダイヤモンド ライン アンクレット 「Wish 13stone」 レディース 13石 ゴールド 18k 18金 サイズ cm シースルー 華奢 ankletプレゼント ギフト 【RCP】【コ. Đối với khách hàng lẻ tại khu vực TPカタログギフト≪安心保証付き≫ 婦人画報×リンベル 30600円コース 沙綾形  (引き出物/ギフト/引出物/お香典返し/内祝い/出産内祝い/内祝/快気祝い/快気内祝い/ギフトカタログ/グルメギフト/. HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An:
Phương tiện thường vận chuyển nhất là xe ba gác máy và xe tải. Một số trường hợp do số lượng ít và sản phẩm nhỏ gọn thì có thể vận chuyển bằng xe máy. Tất cả các phương tiện vận chuyển đều đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng và đều được đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

2. Đối với khách hàng lẻ tại các tỉnh thành khác:
Phương tiện vận chuyển chính là xe tải và tàu hỏa. Một số tỉnh thành không quá xa như các tỉnh miền đông nam bộ nếu bạn mua số lượng nhiều (khoảng 30 triệu đồng) thì xe tải của Công ty Khải Hồng sẽ trực tiếp chuyển hàng đến tận nhà bạn.

Trường hợp bạn mua số lượng ít, chúng tôi sẽ nhờ bên vận chuyển thứ 3 (nhà xe hoặc ga tàu), trường hợp này họ cũng sẽ giao hàng về tận nơi cho bạn.

3. Đối với khách hàng tự vận chuyển:
Nếu bạn có phương tiện vận chuyển thì thật tuyệt vời, bạn có thể lấy hàng tại showroom hoặc tại xưởng sản xuất. Trường hợp này chúng tôi sẽ để giá ưu đãi nhất cho bạn.

4. Đối với Đại lý tại các tỉnh thành:
Áp dụng thường xuyên nhất là xe tải lớn của các chành xe. Khi đại lý đặt hàng, chúng tôi sẽ lên đơn hàng và chuyển hàng ra chành xe được đại lý chỉ định, chành xe này cũng sẽ giao hàng về tận nơi cho từng đại lý.

Với các tỉnh thành xa phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng thì thường áp dụng vận chuyển bằng tàu hỏa, container đường bộ hoặc đường thủy. Dù là phương tiện vận chuyển bằng gì thì cũng sẽ được giao hàng đến tận nơi và an toàn về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng tại các tỉnh xa phải vận chuyển qua chành xe, ga tàu hoặc container thì thời gian giao hàng phụ thuộc vào lộ trình đi của bên thứ 3.

5. Bảng tính phí vận chuyển cho khách hàng lẻ:
Khải Hồng đang áp dụng phí vận chuyển cho khách hàng lẻ như sau, mời bạn tham khảo: (Bảng tính phí vận chuyển này phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng).

bảng vận chuyển

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz