PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hi bạn10個セット 酒器 室町焼酎サーバーファミリー [13.5 x 15.5cm 1150cc] 【飲食店 お酒 料亭 業務用】,

Khải Hồng áp dụng rất nhiều phương thức thanh toánテーブル ガラステーブル ローテーブル loose ブラックガラス モダンテイスト モダンリビング 北欧テイスト ナチュラルテイスト シンプル デザイナーズ インテリア 家具 北欧 モダン アルモニ, bạn có thể chọn cách nào thuận tiện với mình nhất nhé【大型商品の為配送時間指定不可】 LIXIL/リクシル 【INAX】洗面化粧台600mm D7 二枚扉 シングルレバー洗髪シャワー水栓 D7N4-605SY1-W/VP1P:

1UK18−8ユニット角湯煎用スタンド バラ 22インチ. Tiền mặt(5) シマノ ステラSW 8000HG / 2013モデル スピニングリール / SHIMANO STELLA SW: Thường áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc tại xưởngツェッペリンツェッペリン フラットライン (FlatLine) 73621.
2コクヨ オフィスチェア セディスタ チェアー ローバック サークル肘付CR-G421. Chuyển khoản qua ngân hàng【標準取付工事費込】ルームエアコン BXZシリーズ 18畳用 2017年モデル MSZ-BXV5617S-W_SETエアコン 18畳 ルームエアコン 工事費込 家庭用 霧ヶ峰 三菱電機 【TD】 【代: Thường áp dụng cho khách hàng mua hàng trên website (online)
3薄型サニタリーラック幅75cmロータイプ スリム収納 フラップ扉 突っ張り タオル収納( 安心 安全 つっぱり サニタリー 収納 サニタリー収納 サニタリーボックス 薄型チェスト パジャマ 洗剤 タオ. Quẹt thẻ tín dụngコクヨ オフィスチェア Wizard2 樹脂タイプ ハイバック T型肘(非可動) 布張り CR-G1823: Thường áp dụng cho khách hàng yêu thích dùng thẻ tín dụng trong chi tiêu và đến trực tiếp showroom để mua hàng.

Áp dụng các hình thức thanh toán:

1. Thanh toán khi mua hàng trên website (online): Chuyển khoản 100%

Nếu bạn ở xa và yêu thích mua hàng online thì bạn sẽ không xa lạ với cách thức thanh toán này. Đối với cách này, chúng tôi yêu cầu người mua phải thanh toán chuyển khoản 100% giá trị của đơn hàng. Nhận được tiền hàng chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo lịch hẹn.

Chắc hẳn cách thanh toán này bạn sẽ lo lắng vì chưa nhận được hàng mà đã phải thanh toán 100% tiền hàng. Chúng tôi hiểu được điều này, và để tạo lòng tin nơi bạn, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng không giao đến nơi cho bạn hoặc hàng không giống với những mô tả trên website. Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh trên 10 năm. Mọi thông tin về chúng tôi chúng tôi đều công bố công khai rộng rãi, bạn có thể tìm chúng tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

2. Thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc tại xưởng: Tiền mặt hoặc quẹt thẻ tín dụng.

Khi bạn đến xem và mua trực tiếp tại showroom hoặc tại xưởng, bạn sẽ đặt cọc bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ tín dụng một phần tiền hàng. Số tiền còn lại bạn thanh toán khi chúng tôi giao hàng và lăp ráp hoàn thiện cho bạn tại nhà.

Hình thức quẹt thẻ rất thông dụng hiện nay, bạn quẹt thẻ không mất phí và còn thường được ngân hàng chiết khấu thêm, hơn nữa cũng an toàn hơn cho bạn khi bạn không giữ tiền mặt trong người.

Bạn hãy chọn hình thức nào phù hợp với bạn nhất nhé, nếu bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn xem thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi sau đây:

Thông tin tài khoản ngân hàng
* Vietinbank:

– Số TK: 10201 0000 863 166
– Tên TK: Chi nhánh TP. HCM – Công ty TNHH Khải Hồng (Tỉnh Bình Dương)
– Tên Ngân hàng: Vietinbank – Chi nhánh Tây Sài Gòn

* Vietcombank

– Số TK: 0331 000 405 905
– Tên TK: Nguyễn Thị Hồng Dung
– Tên Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Bến Thành

* Vietcombank

– Số TK: 0281 000 230 444
– Tên TK: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
– Tên Ngân hàng: Vietcombank – Bình Dương

* ACB

– Số TK: 179 414 829
– Tên TK: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
– Tên Ngân hàng: TMCP Á Châu (ACB) – Phòng giao dịch: Khu công nghiệp Tân Bình

* Vietinbank:

– Số TK: 711A 190 83 493
– Tên TK: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
– Tên ngân hàng: Vietinbank – CN HCM

Tôi rất hân hạnh và biết ơn khi bạn chọn mua sản phẩm từ của Khải Hồng!
Kính chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Nguyễn Thị Hồng Dung
CEO Khai Hong Co., Ltd

Bình Luận

2 Comments on "PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN"

avatar
Thanh
Guest

Co´ đại ly´ phân phô´i naˋo ở vu˜ng taˋu không?
Tôi muô´n mua bộ baˋn đôi cho be´

Nguyễn Tú
Editor

chào bạn, bạn ở vũng tàu, bạn quan tâm đến bàn học sinh thông minh, vui lòng để lại số điện thoại bạn nhé, HiFurniture sẽ liên hệ tư vấn vận chuyển và hướng dẫn đến bạn ạ
Hotline: 0906919313

wpDiscuz