NỘI THẤT KHẢI HỒNG CUNG CẤP BÀN HỌC SINH CÓ KỆ SÁCH QUẬN 7

Như chúng ta đã biết, bàn học tập là món vật dụng vô cùng cần thiết để hỗ trợ các bạn học sinh/sinh viên trong quá trình học tập được thuận lợi, bảo vệ sức khỏe của các bạn học sinh/sinh viên có thêm không gian sống và vui chơi thú vị. Bất cứ ai trong chúng ta khi bước vào giai đoạn đến trường đều phải gia tăng hoạt động học tập và cần thiết phải có một không gian học tập riêng, giúp cho quá trình học tập đạt được kết quả tốt nhất.

Trong đó, một chiếc bàn học phù hợp sẽ giúp bạn ngồi học tốt, hứng thú không gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng không tốt tới hệ xương, thị giác của các em học sinh/sinh viên, giúp nâng cao chất lượng trong học đường. Và tất nhiên, bàn học sinh có kệ sách của Nội Thất Khải Hồng có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó, sẵn sàng đồng hành cùng bạn học hành.

Bàn học sinh có kệ sách quận 7
BÀN HỌC SINH LIỀN KỆ SÁCH SD-1015M
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Hiện nay tình trạng trẻ em bị gù lưng, vẹo cột sống rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ và vóc dáng sau này của trẻ cũng như ảnh hưởng xấu đến tầm vóc của dân tộc. Nguyên nhân trẻ bị như vậy có rất nhiều, phần lớn do trẻ ngồi không đúng tư thế, lâu ngày trở thành thói quen … Qua đó, ta thấy việc lựa chọn bàn học sinh không phù hợp với tiêu chuẩn quy định khiến trẻ ngồi học không được đúng tư thế và sinh ra gù lưng, vẹo cột sống, sinh tật cận thị, giảm năng suất học tập.

Bàn học sinh có kệ sách quận 7
BÀN HỌC SINH LIỀN KỆ SÁCH CLEVER-1219M
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Để tránh tình trạng này các bậc phụ huynh hãy nên cẩn thận trong khâu lựa chọn bàn học sinh cho con em học sinh và hãy an tâm khi sử dụng Bàn học sinh có kệ sách quận 7 vì tất cả các sản phẩm bàn học sinh của Nội Thất Khải Hồng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế :

– Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

– Lớp lá: Ghế cao 30 cm, bàn cao 50 cm (cỡ 2).

– Tiểu học: Ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm (cỡ 4).

– Trung học cơ sở: Cỡ 4; hoặc ghế cao 44 cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).

– Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 – 2m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m.

Chuẩn bàn ghế học sinh căn cứ trên chiều cao mỗi trò:

Chiều cao ghế = chiều cao cơ thể x 0,27 và chiều cao bàn = chiều cao cơ thể x 0,46

Bạn hãy an tâm khi sử dụng đồ nội thất của Khải Hồng.

Nội Thất Khải Hồng tự hào vì được hàng ngàn hộ gia đình Việt Nam tin tưởng và đồng hành cùng các sản phẩm của chúng tôi, nhất là bàn học sinh có kệ sách tại quận 7. Công ty Khải Hồng luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm, đưa chất lượng-uy tín lên hàng đầu, là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất các sản phẩm nội thất đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình trên toàn thị trường và cùng với đội ngũ tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm và tận tình luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất hiện nay và đúng với các quy định về kích thước, kiểu dáng, màu sắc theo đúng quy định mà bộ đã đề ra, chất liệu thân thiện với môi trường, không độc hại cho sức khỏe. Nội Thất Khải Hồng vinh hạnh khi được đồng hành cùng các em học sinh/sinh viên trên bước đường đi đến tương lai tươi sáng. Cùng Việt Nam chung tay xây dựng quê hương vững mạnh và văn minh.

Bàn học sinh có kệ sách quận 7
BÀN HỌC SINH LIỀN KỆ SÁCH SD-1218M
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn Bàn học có kệ sách tại quận 7– một sản phẩm trên cả sự hoàn hảo. Nội Thất Khải Hồng– nơi chất lượng lên tiếng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh

– Bàn học sinh thông minh – Bàn học sinh liền kệ – Bàn học cho nhà chật hẹp

– Bàn học sinh tiết kiệm diện tích, – Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?

– Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư?

Nếu chưa biết những điều này thì bạn đừng nên mua bàn học sinh

Bạn có mắc phải thiếu sót này khi mua bàn học sinh không?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz