NỘI THẤT KHẢI HỒNG CUNG CẤP BÀN HỌC LIỀN GIÁ SÁCH QUẬN TÂN BÌNH

Góc học tập hay đúng hơn là bàn học là một trong những yếu tố rất quan trọng tác động đến kết quả và niềm vui học tập của tất cả các học trò. Chúng ta sẽ dễ tập trung vào công việc học hành hơn, tiếp thu nhiều kiến thức hơn nếu góc học tập riêng/ bàn học của mình được trang bị một cách hợp lý. Nhưng thế nào là bàn học hợp lý, bạn biết chưa? Hãy thử khám phá và sử dụng Bàn học liền giá sách quận Tân Bình của Nội Thất Khải Hồng. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Bàn học liền giá sách quận Tân Bình
Bàn học liền giá sách quận Tân Bình SD-1219
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Có nhiều yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn bàn học:

Đầu tiên là về chức năng. Bàn học, ngoài chức năng chính là nơi để ngồi học, thì còn là “thế giới riêng” để ta đi tìm tri thức, vậy nên hãy chọn loại bàn rộng rãi một chút để ngoài tập vở, trên bàn vẫn còn không gian để bày biện và trang trí. Bàn học nên có ngăn kéo, kệ để phân loại và cất giữ đồ đạc. Và bạn nên cân nhắc đến không gian để đặt một chiếc máy bàn hoặc laptop – chắc chắn rồi chúng ta sẽ cần dùng đến chúng, và khi đó, bạn sẽ không phải đi tìm một chiếc bàn khác. Thứ hai là về kích thước, bàn ghế có kích cỡ phù hợp với độ tuổi và vóc dáng của từng học sinh sinh viên, ngoài ra còn phải phù hợp với không gian nhà. Thấu hiểu được tất cả những nhu cầu ấy, Nội Thất Khải Hồng cho ra đời sản phẩm Bàn học liền giá sách – một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá là Bàn học lý tưởng.

 

bàn học sinh liền kệ, giá sách
bàn học sinh liền kệ, giá sách SD-1211
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Nội Thất Khải Hồng qua nhiều năm nghiên cứu và không ngừng cố gắng đã cho ra đời những sản phẩm nội thất đạt chuẩn khoa học, được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Theo các nhà nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi của đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ…

Tuy nhiên, trong thực tế, bạn khó sử dụng những thông số đó khi mua sắm bàn học sinh học tập cho con em. Vì vậy, các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra công thức giúp xác định kích thước bàn học sinh phù hợp cho từng lứa tuổi, đó là căn cứ vào chiều cao. Theo công thức này, một bộ bàn học sinh liền giá sách có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao học sinh. Chiều cao bàn học sinh bằng 0,46 chiều cao học sinh. Vì vậy bạn hãy an tâm khi sử dụng bàn học liền giá sách quận Tân Bình của Nội Thất Khải Hồng.

Bàn học liền giá sách quận Tân Bình
BỘ BÀN HỌC SINH Smart-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Nội Thất Khải Hồng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm việc uy tín- chất lượng, luôn cho ra đời những sản phẩm tốt, phù hợp với sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy sử dụng Bàn học liền giá sách quận Tân Bình để có được góc học tập ưng ý, góp phần học tốt hơn, thành công hơn. Khi cần nội thất hãy nhớ đến Khải Hồng. Nội Thất Khải Hồng luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh

– Bàn học sinh thông minh – Bàn học sinh liền kệ – Bàn học cho nhà chật hẹp

– Bàn học sinh tiết kiệm diện tích, – Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?

– Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư?

Nếu chưa biết những điều này thì bạn đừng nên mua bàn học sinh

Bạn có mắc phải thiếu sót này khi mua bàn học sinh không?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz