CONG VẸO CỘT SỐNG VÌ BÀN HỌC SINH QUÁ THẤP

Cong vẹo cột sống tưởng là tật bẩm sinh của trẻ nhỏ, song vấn đề sức khỏe này có thể phòng tránh được bằng cách tập cho con trẻ ngồi đúng tư thế và sử dụng bàn ghế học sinh phù hợp. Bàn học sinh là vật dụng tác động gần như toàn bộ đến quá trình ngồi học với các ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống hay sức khỏe đôi mắt.

Ngày nay, không ít học sinh có những dị tật không nhỏ ở cột sống như cong vẹo, đau lưng, gù… Tất cả đều có nguyên nhân từ việc cong lưng, rướn người quá mức trong khi thể chất trẻ nhỏ đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ và rất mong manh trước những thay đổi về tư thế ngồi hay lối sống mà cha mẹ trang bị cho con từ nhỏ.

 Ngồi học không đúng tư thế dễ bị cong vẹo cột sống
Ngồi học không đúng tư thế dễ bị cong vẹo cột sống

Điều này có thể phòng tránh được khi chúng ta chọn bàn học có chiều cao và các tỷ lệ liên quan phù hợp, nhất là có thể tăng giảm cao thấp theo yêu cầu của người sử dụng và vóc dáng cụ thể của từng học sinh.

Trong nhiều năm qua, nhiều phụ huynh ít chú ý tới việc lựa chọn bàn học cho con, dẫn đến tình trạng phổ biến là các tật về cột sống và phải mất thời gian dài sau này để trị liệu dứt điểm. Trong các hạn chế phổ biến của bàn học sinh thì bàn học quá thấp và nguyên nhân chính, vì độ cong, nhoài người thường xuyên liên tục của con trẻ trong giờ học đã âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe mà cha mẹ thường chủ quan bỏ qua để rồi sau này phảo mất nhiều thời gian để khắc phục.

ban-hoc-sinh
Bàn học sinh thông minh SD-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Bàn học sinh đã âm thầm song hành với việc học của học sinh nên trở thành vật dụng vô cùng quan trọng trong hành trang học tập và là sản phẩm gắn bó thân thiết nhất trong góc học tập của con trẻ, âm thầm bảo vệ sức khỏe và có vau trò quan trọng đối với kết quả học tập của mỗi học sinh.

Bàn học sinh thông minh giúp trẻ không phải cúi rướn người khi chiều cao quá thấp hoặc quá tầm với của trẻ; điều này được khắc phục bằng việc tăng giảm chiều cao đơn giản của tăng đơ, được thiết kế như một trục chính nhiều chức năng, không chỉ là xương sống của bàn học, giúp vật dụng chắc chắn mà còn được tùy biến theo yêu cầu sử dụng và vóc dáng cụ thể từng người dùng.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh

– Bàn học sinh thông minh – Bàn học sinh liền kệ – Bàn học cho nhà chật hẹp

– Bàn học sinh tiết kiệm diện tích, – Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?

– Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư?

Nếu chưa biết những điều này thì bạn đừng nên mua bàn học sinh

Bạn có mắc phải thiếu sót này khi mua bàn học sinh không?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz