CHỌN BÀN HỌC SINH HAI CHỖ ĐÚNG QUY CÁCH

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp, chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà được nâng lên cao dần thì việc lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng tân tiến hơn đang là một xu thế. Ngay cả việc chọn bàn học cho con em của mình cũng vậy. Bạn không chỉ chọn một chiếc bàn học đẹp không thôi mà còn phải có nhiều tính năng vượt trội cũng như đảm bảo được độ an toàn và sức khỏe. Trong bài viết này Khải Hồng sẽ tập trung chủ yếu vào loai bàn học sinh hai chỗ .

Bàn học sinh hai chỗ thường được dùng nhiều ở các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua bàn học sinh hai chỗ cho con bạn dùng ở nhà vẫn có thể được.

Tại sao chọn bàn học sinh hai chỗ?
Nếu bạn đang sinh sống tại chung cư hoặc những ngôi nhà không có nhiều diện tích để bày biện nhiều đồ nội thất hoặc các vật dụng giúp sinh hoạt thường ngày khác và bạn còn đang sống cùng hai con trẻ trong độ tuổi đến trường thì bàn học sinh hai chỗ là một sự lựa chọn hợp lí nhất.

ban-2-cai
Bộ bàn học sinh thông minh SD-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Bàn học sinh hai chỗ sẽ là nơi các con của bạn cùng nhau học tập, vui chơi, chuyện trò, chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong việc học. Bàn học sinh hai chỗ được thiết kế cho hai người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái về việc để các con sinh hoạt chung trên chiếc bàn ấy.

Các con sẽ tự biết cách sắp xếp những bộ sách vở, truyện tranh, tập tô màu vào đúng nơi ngăn nắp. Bộ phận hộc bàn chính là nơi giúp các con bạn lưu giữ những món đồ dùng học tập một cách gọn gàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về một căn phòng bừa bộn nữa mà thay vào đó là một sự sạch sẽ và quy củ nền nếp vô cùng.

Cho dù diện tích phòng của con bạn không được to lớn thì sự hiện diện của bàn học sinh hai chỗ cũng không làm cho căn phòng chật chội hơn. Bạn hãy yên tâm về điều này, chúng tôi đã kiểm chứng thông qua rất nhiều khách hàng từng sử dụng sản phảm này.

Bàn học sinh hai chỗ như thế nào được gọi là đúng quy cách?
Để xác định được chiều cao của chiếc bàn phù hợp bạn có thể dựa vào bảng thông số do Bộ GD-ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế ban hành.

– Chiều cao trẻ từ 100 đến 109 : Chiều cao bàn: 45cm
– Chiều cao trẻ từ 110 đến 119 : Chiều cao bàn: 48cm
– Chiều cao trẻ từ 120 đến 129 : Chiều cao bàn: 51cm
– Chiều cao trẻ từ 130 đến 144 : Chiều cao bàn: 57cm
– Chiều cao trẻ từ 145 đến 159 : Chiều cao bàn: 63cm
– Chiều cao trẻ từ 160 đến 175 : Chiều cao bàn: 69cm

Ngoài ra, bàn học sinh hai chỗ còn cần phải đáp ứng những yêu cầu về độ bền chắc và độ an toàn khi sử dụng. Độ bền của sản phẩm phải được thể hiện thông qua việc chịu được áp lực cao, không bị gãy đổ hay mối mọt ăn mòn; còn độ an toàn của bàn thùy thuộc vào độ nhẵn mịn và sự bào mòn các góc cạnh trên mặt bàn.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh
– Bàn học sinh thông minh
Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư
– Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?Bàn học sinh tiết kiệm diện tích
– Bàn học cho nhà chật hẹp
– Bàn học sinh liền kệ

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz