BẢO HÀNH

Hi bạn【第2類医薬品】 救心 630粒 4987061015777,

HI FURNITURE luôn coi trọng về chất lượng《送料無料(一部離島など除く)》Transcend Macbook Pro専用 SDスロット対応拡張メモリーカード JetDrive Lite 330 256GB for Macbook Pro wi, từng sản phẩm đến tay bạn đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến khâu lắp rápAY-G28S-W【税込】 シャープ 【標準工事セットエアコン】(10000円分工事費込)高濃度プラズマクラスター7000搭載 おもに10畳用 GSシリーズ ホワイト系 [AYG28SWセ]【返品種別. Trường hợp lỗi sản phẩm rất hiếm xảy ra任天堂3DSLL 15点Eセット、景品、二次会 景品、目録、ゴルフコンペ、忘年会、新年会, tuy nhiên vẫn không thể tuyệt đối 100%【受注生産品:お届け約30日】 K18ホワイトゴールド?ブルートパーズ/ダイヤ?ペンダントネックレス レディース 女性 カラーストーン 11月 誕生石 アクセサリー ジュエリー シトリン, vì thế chúng tôi đưa ra các thông tin về bảo hành sản phẩm để chúng tôi tỏ rõ cho bạn rằng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và cam kết khắc phụcオスプレー メンズ バックパック・リュックサック バッグ Stratos 34 Hiking Pack 37800, thông tin bảo hành như sau【BFRS-3K-751LSI】富士工業 レンジフード 換気扇 ステンレス:

1KVK デッキサーモシャワー300mmP付 KF771NR3 [A150201]. Thời hạn bảo hành【あす楽】アイロボットiRobot掃除機ルンバ876 3点Gセット、景品、二次会 景品、目録、ゴルフコンペ、忘年会、新年会:

Bàn học sinh và bàn làm việc tại nhà của Nội thất Khải Hồng được bảo hành 3 năm kể từ ngày bạn mua sản phẩmトーマス・ガーティン チャペル教会、サリー F30サイズ F30号 910x727mm ※個人宛配送・代引不可※ 額縁付絵画 インテリア 額入り 壁掛け 油絵 トーマス・ガーティン. Trong trường hợp sản phẩm có sự cố, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẽ đến bảo hành, khắc phục sự cố trong vòng 24h.
Hotline bảo hành: 028 6255 7343 – 0903. 986 007

2. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn phiếu bảo hành và còn thời hạn bảo hành;
– Phiếu bảo hành hợp lệ (Ghi đầy đủ thông tin, có chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tin trên phiếu không bị cào, tẩy, xóa…)
– Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật, lỗi từ nhà sản xuất, lỗi trong quá trình lắp ráp, thi công;
– Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành quy định tại điều 3 sau đây.

3. Điều kiện từ chối bảo hành:

Sản phẩm thuộc một trong những điều sau sẽ mất quyền bảo hành:

– Không còn phiếu bảo hành;
– Hết thời hạn bảo hành;
– Trầy xước; nứt, vỡ, làm hỏng gây biến dạng trong quá trình khách hàng sử dụng;
– Do thiên tai, hỏa hoạn, … và các trường hợp tương tự khác.

4. Phương thức bảo hành:

Chúng tôi sẽ đến nhà bạn để kiểm tra sản phẩm trong vòng 24h kể từ khi chúng tôi nhận được thông tin cần bảo hành từ bạn. Sau đó sẽ tiến hành khắc phục sự cố.

Trường hợp lỗi nghiêm trọng không khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ có lịch hẹn bảo hành cụ thể cho bạn và được bạn chấp thuận, chúng tôi cam kết làm đúng như lịch đã hẹn với bạn và cam kết khắc phục triệt để cho bạn.

Trường hợp không thể khắc phục, chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm tương tự mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Chúng tôi sẵn sàng cho bạn trả hàng đã mua khi bạn nhận được món hàng không giống như những gì đã thỏa thuận hoặc được mô tả trên website http://banhocsinh.net/

Chúng tôi rất mong được bạn hiểu, thông cảm và hợp tác trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn!
NỘI THẤT KHẢI HỒNG

phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành sản phẩm
Phiếu bảo hành sản phẩm

 

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz