BÀN HỌC SINH XUẤT KHẨU CÓ GÌ KHÁC SO VỚI BÀN THÔNG THƯỜNG ?

Xuất khẩu là một trong những cách thức đưa sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trong nước vươn ra Thế Giới. Những mặt hàng xuất khẩu ngày càng đa dạng, nội thất cũng là một trong những lĩnh vực xuất khẩu có nhiều ưu thế cạnh tranh . Trong đó, thường thấy nhất là bàn học sinh xuất khẩu, với những tính năng ưu việt đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng cao của khách hàng ngoài nước .

Bàn học sinh xuất khẩu
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Khải Hồng

Những khác biệt của một mặt hàng xuất khẩu, ví dụ như bàn học sinh xuất khẩu có thể nói đến như sau :

1. Gía cả cao hơn so với các sản phẩm được bán ra trong nước
Những sản phẩm xuất khẩu thường có mức giá cao hơn so với những sản phẩm được phân phối nội địa . Ở sản phẩm bàn học sinh xuất khẩu cũng vậy. Rõ ràng, vì thuế xuất cảng và những con đường sang nước có thị trường nhập khẩu tương ứng sẽ nâng mức giá lên cao hơn.

2. Chất lượng được kiểm tra chặt chẽ hơn
Khi đã chọn làm mặt hàng xuất khẩu, thì việc đảm bảo độ chất lượng và các tiêu chuẩn được qui định càng phải được chú trọng. Bởi , nó mang tầm quan trọng trong việc khẳng định vai trò, thương hiệu của cả 1 thương hiệu tại nước bạn .

Để gây ấn tượng hoặc ít nhất trở thành doanh nghiệp uy tín với sản phẩm chất lượng không chỉ cần 1 đội ngũ những người sản xuất với tay nghề tinh luyện, chắc, mà còn ở những khâu như khâu kiểm hàng để xuất khẩu . Mặt hàng bàn học sinh xuất khẩu cũng sẽ phải qua khâu đó trước khi đi ra nước bạn .

Bàn học sinh xuất khẩu

Ở các đại lý phân phồi và tại xưởng sản xuất, chúng tôi luôn có những mẫu bàn học sinh xuất khẩu đẹp mắt, chất lượng, đa dạng hình dáng và kích thước.Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm đến mọi vùng miền, xác định sản xuất với số lượng nhiều theo dây truyền công nghệ hiện đại để sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy mau nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phụng sự tốt nhất!

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh
– Bàn học sinh thông minh
Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư
– Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?Bàn học sinh tiết kiệm diện tích
– Bàn học cho nhà chật hẹp
– Bàn học sinh liền kệ

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

1 Comment on "BÀN HỌC SINH XUẤT KHẨU CÓ GÌ KHÁC SO VỚI BÀN THÔNG THƯỜNG ?"

avatar
thanh trúc
Guest

Chào Khải Hồng. Cám ơn bài chia sẽ của Khải Hồng. Trước giờ mình luôn thắc mắc hàng xuất khẩu với hàng nội địa thì chất lượng khác nhau ở điểm nào, qua bài chia sẽ của admin thì mình đã hiểu hơn phần nào nhưng mình vẫn còn một thắc mắc là làm sao phân biệt được hàng nào là hàng nội địa hàng nào là hàng xuất khẩu. Mong admin giúp mình. Mình sẽ trả câu trả lời của admin. Xin cảm ơn!

wpDiscuz