BÀN HỌC SINH THÔNG MINH VỚI TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC TỚI SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VÀ TÂM LÝ CỦA TRẺ

Bàn học sinh thông minh được cải tiến kỷ thuật và tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm, có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Bàn học sinh được sản xuất trong một dây chuyền khép kín, hiện đại; các vật liệu cấu thành sản phẩm phải tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, trong đó chất liệu gỗ, màu sơn phải được tuyển lựa kỹ càng trên các nghiên cứu cụ thể. Chất liệu gỗ có vai trò quyết định đến chất lượng bàn học sinh.

phat-trien-tri-nao-tre

Lâu nay, nhiều người vẫn xem bàn học sinh là vật dụng quan trọng hàng đầu trong hành trang học tập của con em mình, nhưng xem ra các hiểu biết chi tiết về vai trò của bàn học sinh với chất lượng học tập vẫn là một khoảng trống trong tư duy của không ít phụ huynh khiến cho việc lựa chọn bàn học nhiều khi vẫn trông chờ vào lương tâm của nhà sản xuất mà không thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Đối với sản phẩm bàn học sinh, đối tượng sử dụng là học trò ở độ tuổi phát triển thể chất là tâm lý mạnh mẽ, vì vậy tư thế ngồi học và sự thoải mái các cơ và nhiều bộ phận khác của cơ thể là vô cùng quan trọng. Bàn học phải phù hợp với thể trạng, chiều cao và các sở thích của trẻ. Điều này khiến trẻ ngồi học rất tự nhiên, không gò bó, không phải rướn sức hay nhoài người trong một thời gian dài để phù hợp với chiều cao của bàn học. Chính sự phù hợp này giúp ích cho trẻ trong phát triển bình thường và toàn diện về cả thể chất là tâm sinh lý; quan trọng hơn, nó còn giúp chất lượng học được nâng cao hơn, việc học trở nên tự giác mà không cần phải nhắc nhở con trẻ nhiều lần hay việc học hành đối phó đang trở nên phổ biến ngày nay.

CHỊ NGỌC HIỀN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY BAO BÌ TOÀN QUỐC MUA BÀN HỌC SINH LÀM QUÀ TẶNG CHO CON
CHỊ NGỌC HIỀN – GIÁM ĐỐC CÔNG TY BAO BÌ TOÀN QUỐC MUA BÀN HỌC SINH LÀM QUÀ TẶNG CHO CON
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Để con em mình có sự phát triển thể chất và tâm lý toàn diện một cách tốt nhất, các bậc phụ huynh không chỉ chăm sóc con em mình thật tốt, mà việc lực chọn vật dụng sinh hoạt, nhất là bàn học sinh cần được kỹ lưỡng và an toàn với sức khỏe của con trẻ.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh

– Bàn học sinh thông minh – Bàn học sinh liền kệ – Bàn học cho nhà chật hẹp

– Bàn học sinh tiết kiệm diện tích, – Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?

– Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư?

Nếu chưa biết những điều này thì bạn đừng nên mua bàn học sinh

Bạn có mắc phải thiếu sót này khi mua bàn học sinh không?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz