BÀN HỌC SINH THẾ NÀO ĐƯỢC XEM LÀ TỐT CHO NGƯỜI HỌC?

Bàn học sinh trở thành đề tài bàn tán sôi nổi chủa các bậc phụ huynh khi con mình đến tuổi đi học, nhất là vào thời điểm đầu năm học mới, khi các vật dụng trang bị cho việc học hành của con cần được chuẩn bị đầy đủ và phù hợp với lứa tuổi, sở thích cũng như mục đích sử dụng. Thế nhưng để có được một chiếc bàn học sinh tốt nhất thì không hề dễ dàng, vậy bàn học sinh thế nào được gọi là tốt?

kich-thich-hoc-tap

Bàn học sinh tốt được đánh giá từ chất liệu tốt đến thiết kế phù hợp, tiện ích cho người dùng, trong đó độ bền có vai trò quan trọng. Để có được bàn học sinh tốt nhất, các nhà sản xuất đã có một bảng tỷ lệ tham chiếu để phụ huynh lựa chọn phù hợp với con mình. Đặc biệt là tỷ lệ chiều cao của bàn ghế đối với người học cần phải được tính toán kỹ lưỡng và có thể sử dụng thử để cảm nhận sản phẩm có thoải mái hay không, nhất là sự tiện lợi của nó khi tích hợp được nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm nhằm tối đa hóa công năng và tiết kiệm diện tích, tạo không gian gọn gang, khoa học cho căn phòng ngăn nắp hơn.

 Bàn học sinh thông minh SD-1151
Bàn học sinh thông minh SD-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Ví dụ, nếu chiều cao ghế ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%, còn ngồi ở tư thế bị gập quá mức thì tiêu phí đến 46%. Ngồi học ở những bộ bàn ghế không đúng quy cách, các em sẽ có rất nhiều cử động vô thức để tìm kiếm vị trí thuận lợi cho cơ thể. Khi ngồi học, tư thế được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái khi phần thân, kể cả cổ và vai, được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những rối loạn cơ xương.

Bàn học tốt sẽ kích thích niềm đam mê học tập, tự học và sáng tạo của lứa tuổi học trò, vì vậy cha mẹ cần tham khảo nhiều nguồn thông tin, nhiều sản phẩm khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh

– Bàn học sinh thông minh – Bàn học sinh liền kệ – Bàn học cho nhà chật hẹp

– Bàn học sinh tiết kiệm diện tích, – Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?

– Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư?

Nếu chưa biết những điều này thì bạn đừng nên mua bàn học sinh

Bạn có mắc phải thiếu sót này khi mua bàn học sinh không?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz